Chính sách Bảo hành

Chính sách Bảo hành

Chính sách bảo hành Mỹ Thuật Đại Phúc

Mỹ Thuật Đại Phúc - Tinh hoa Nghệ thuật Việt luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng nhờ cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công và dịch vụ sau bán hàng. Các sản phẩm cổng biệt thự, hàng rào, lan can hay vách ngăn sắt nghệ thuật sẽ được Mỹ thuật Đại Phúc định kỳ bảo dưỡng trong thời gian bảo hành.

Điều này sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố gì về sản phẩm, rất mong Quý khách hàng vui lòng phản hồi đến công ty. Chúng tôi sẽ đáp ứng và xử lý nhanh chóng, giúp sản phẩm của Quý khách hàng luôn mới và tốt nhất.

Cổng Biệt Thự Đẳng cấp - Sang trọng - Tinh tế

Sản phẩm của Mỹ Thuật Đại Phúc - Tinh hoa Nghệ thuật Việt sẽ được bảo dưỡng định kỳ hằng năm theo 4 tiêu chí bảo hành rõ ràng:
+ Độ Oxy hóa sản phẩm
+ Các mối hàn bị cong vênh co ngót
+ Kết cấu không bền vững
+ Sơn bị bong tróc

Trong thời gian bảo hành, sau khi nhận được thông báo của khách hàng về sự cố sản phẩm, chậm nhất trong vòng 24h đối với nội thành TP Hà Nội, và 72h đối với các tỉnh thành khác, nhân viên kỹ thuật của Mỹ Thuật Đại Phúc - Tinh hoa Nghệ thuật Việt sẽ có mặt để xử lý cho khách hàng (trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt…)

- Sau thời gian bảo hành, nếu quý khách hàng có nhu cầu đánh bóng làm mới, sơn lại, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với mức phí ưu đãi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua:

 • MỸ THUẬT ĐẠI PHÚC - TINH HOA NGHỆ THUẬT VIỆT

  • Hotline: 0939 956 993
  • Địa chỉ: Tầng 22, tháp A tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: mythuatdaiphuc@gmail.com
  • Facebook: Mỹ Thuật Đại Phúc
  • Website: mythuatdaiphuc.com